Đoạn văn tiếng Anh về đồ vật yêu thích chọn lọc hay nhất

Đoạn văn tiếng Anh về đồ vật yêu thích chọn lọc hay nhất sẽ là nguồn tư liệu học tập tốt, giúp các bạn học sinh tham khảo từ đó biết cách kể, tả đồ bằng tiếng Anh. Dưới đây là các mẫu đoạn văn tiếng Anh về đồ vật yêu thích chọn lọc hay nhất.

 

1. Đoạn văn tiếng Anh về đồ vật yêu thích chọn lọc hay nhất:

Đoạn văn tiếng Anh:

In my family, there is an object that always works non-stop, which is the wall clock. It also counts time, but the calendar is leisurely and leisurely and the clock is always "tik tok". The wall clock in my house is an antique, old clock from the past because it was a wedding gift from my grandparents to my parents. The clock has an ancient beauty with a deep brown wood color, and a circular clock face placed in a house-shaped clock frame. The presence of the clock brings a feeling of warmth and togetherness to the family. The black watch face highlights the numbers the hour and minute hands are silver, and the second hand is red. Sometimes I sit and listen thoughtfully to the "beat" of the clock, "Tick! Tick", the sound is slow but seems like it's rushing, every second that passes the clock reminds people, that you must know how to value time, don't waste precious time. The wall clock has helped me always know how to organize my time properly, always be on time, and know how to save time. I love my house's wall clock. Every day I look at the clock several times, and even though I look at it hundreds of times, it's so familiar, I still find the clock beautiful.

Đoạn văn tiếng Việt:

Trong gia đình tôi có một vật luôn hoạt động không ngừng nghỉ, đó là chiếc đồng hồ treo tường. Cùng là đếm thời gian nhưng tờ lịch thì nhàn nhã nhưng chiếc đồng hồ thì luôn “tích tắc”. Đồng hồ treo tường ở nhà tôi là một chiếc đồng hồ cổ, vì đó là quà cưới của ông bà tôi tặng bố mẹ tôi. Đồng hồ mang vẻ đẹp cổ kính với màu gỗ nâu trầm, mặt đồng hồ hình tròn đặt trong khung đồng hồ hình ngôi nhà. Sự hiện diện của đồng hồ mang đến cảm giác ấm áp, gắn kết với gia đình. Mặt số màu đen làm nổi bật các con số, kim giờ và kim phút màu bạc, kim giây màu đỏ. Đôi khi tôi ngồi trầm ngâm lắng nghe tiếng “nhịp” của đồng hồ, “Tích tắc!” Tích tắc”, âm thanh chậm rãi nhưng có vẻ khẩn trương, mỗi giây trôi qua như đều nhắc nhở rằng phải biết quý trọng thời gian, đừng lãng phí thời gian quý báu. Chiếc đồng hồ treo tường đã giúp tôi luôn biết sắp xếp thời gian hợp lý, luôn đúng giờ và biết tiết kiệm thời gian. Tôi thực sự yêu thích đồng hồ treo tường của tôi. Mỗi ngày tôi nhìn đồng hồ nhiều lần. Dù nhìn hàng trăm lần, dù thấy quá quen thuộc, nhưng tôi vẫn thấy chiếc đồng hồ này rất đẹp.

2. Đoạn văn tiếng Anh về đồ vật yêu thích chọn lọc ấn tượng:

Đoạn văn tiếng Anh:

On my birthday last year, my dad bought me many beautiful school supplies: pens, pencils, whiteboards, notebooks, erasers. But the notebook is my favorite item and has also stuck with me the longest. Until now, I still consider it a good friend. The notebook is as long as a hand and has a square shape. It has such a warm and lovely color. The outside cover of the notebook is a bright light pink color. On the cover, there is a cute, soft pink and white unicorn, surrounded by other baby unicorns, diamond shapes, little pink stars, and a bright rainbow with seven bright colors. Opening the notebook reveals fragrant white pages. On the page, there are even rows of lines, row by row. The final cover has bright red hearts emblazoned on it. The notebook's white pages are made from wood, which is very friendly to the environment. My notebook often reminds me of daily and important tasks that I often do. When I have sadness or joy, I share it with the notebook and it is always with me. I love my notebook. When I go to school, I take a notebook with me to write down important information that needs to be remembered. Getting good grades in school, looking at the notebook, it seemed proud of me and happy like I studied hard. When I got a low score, the notebook sympathized, felt sad, shared with me, and reminded me to help me be motivated to study harder. The notebook is my soulmate, accompanying me until now. I love my notebook very much and often cherish it like a precious object!

Đoạn văn tiếng Việt:

Vào ngày sinh nhật của tôi năm ngoái, bố tôi đã mua cho tôi rất nhiều đồ dùng học tập xinh xắn: bút mực, bút chì, bảng trắng, vở, tẩy. Nhưng cuốn sổ là vật dụng tôi yêu thích nhất và cũng gắn bó với tôi lâu nhất. Đến bây giờ tôi vẫn coi nó như là một người bạn tốt. Cuốn sổ dài bằng bàn tay và có hình vuông. Nó có màu sắc ấm áp và đáng yêu. Bìa ngoài của cuốn sổ có màu hồng nhạt tươi sáng. Trên bìa có hình chú kỳ lân trắng hồng mềm mại, dễ thương, được bao quanh bởi những chú kỳ lân con khác, những hình dạng kim cương, những ngôi sao nhỏ màu hồng và cầu vồng bảy màu rực rỡ rực rỡ. Mở cuốn sổ ra bạn sẽ thấy những trang giấy trắng thơm ngát. Thậm chí có hàng và hàng dòng trên trang. Bìa cuối cùng có hình trái tim màu đỏ tươi. Các trang viết của cuốn sổ được làm từ gỗ rất thân thiện với môi trường. Cuốn sổ tay của tôi thường nhắc nhở tôi về những công việc hàng ngày và quan trọng mà tôi thường làm. Khi tôi buồn hay vui, tôi chia sẻ nó với cuốn sổ và nó luôn ở bên tôi. Tôi thực sự yêu thích cuốn sổ tay của mình. Khi đến trường, tôi mang theo một cuốn sổ để ghi lại những thông tin quan trọng cần ghi nhớ. Đạt điểm cao ở trường, nhìn vào sổ tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc như thể mình đã học hành chăm chỉ. Khi tôi bị điểm thấp, cuổn sổ thông cảm, buồn, chia sẻ với tôi và nhắc nhở giúp tôi có động lực học tập chăm chỉ hơn. Cuốn sổ là người bạn tâm giao, đồng hành cùng tôi cho đến tận bây giờ. Tôi rất yêu quý cuốn sổ của mình và thường trân trọng nó như một vật quý giá!

3. Đoạn văn tiếng Anh về đồ vật yêu thích chọn lọc đặc sắc:

Đoạn văn tiếng Anh:

It can be seen that in my house there are many things, but I seem to like the refrigerator the most that my father bought a year ago. This refrigerator my father bought is very durable. It has a very large shape, weighing about 50 liters. My father also carefully placed it in the kitchen to facilitate my mother's daily cooking. My mother also seems to be very satisfied and approves of my father's way of keeping the refrigerator. The kitchen with a refrigerator also seems very luxurious, very suitable for my home's kitchen space. The refrigerator wears a white shirt. It is on that white background that the manufacturer has also placed beautiful eye-catching delicious fruit images. This refrigerator belongs to the Sanaky brand. Although it's not as high-end as my Uncle Trinh's or my Uncle Chinh's refrigerators, it has all the amenities. This is designed to have two compartments with one compartment for making ice. More specifically, I can see that the lower compartment is wider and bigger, so my mother puts food and drinks in that compartment. When looking at the refrigerator door, there is also a convenient handle for opening and closing. Every time I open the refrigerator, I see many large and small white boxes for my mother to put vegetables and fruits in. Furthermore, inside the refrigerator door, there are many compartments to store drinking water. In the freezer above the ice maker, there were thick layers of snow and it was cold. My family makes ice to drink on hot summer days and keeps bottles of cool water in the refrigerator when I come home from school and it's so refreshing to drink. My refrigerator also seems to hold a lot of food and drinks. Since I got this refrigerator, I no longer have to worry about food going stale or spoiled. And thanks to the refrigerator, my family can always enjoy meals that are both delicious and very healthy. I love the refrigerator very much and I will keep it very carefully and clean it often to keep it clean.

Đoạn văn tiếng Việt:

Có thể thấy trong nhà tôi có rất nhiều thứ nhưng có lẽ tôi thích nhất chiếc tủ lạnh mà bố tôi mua cách đây một năm. Chiếc tủ lạnh này bố tôi mua rất bền. Nó có hình dáng rất lớn, nặng khoảng 50 lít. Bố tôi còn cẩn thận đặt nó trong bếp để mẹ tôi tiện nấu nướng hàng ngày. Mẹ cũng có vẻ rất hài lòng và tán thành cách bảo quản tủ lạnh của bố tôi. Bếp có tủ lạnh nhìn cũng rất sang trọng, rất phù hợp với không gian bếp. Chiếc tủ Lạnh khoác trên mình một tấm áo trắng. Chính trên nền trắng ấy, nhà sản xuất đã đặt những hình ảnh đẹp mắt, bắt mắt về các loại trái cây thơm ngon. Chiếc tủ lạnh này thuộc thương hiệu Sanaky. Tuy không cao cấp như tủ lạnh của chú Trình hay chú Chính nhưng nó rất đầy đủ tiện nghi. Chiếc tủ này được thiết kế hai ngăn, trong đó có một ngăn để làm đá. Đặc biệt hơn, ngăn dưới rộng và to hơn nên mẹ để đồ ăn, nước uống vào ngăn đó. Khi nhìn vào cánh cửa tủ lạnh còn có tay cầm đóng mở tiện lợi. Mỗi lần mở tủ lạnh ra là thấy rất nhiều hộp lớn nhỏ màu trắng để mẹ đựng rau củ, trái cây vào. Hơn nữa, bên trong cửa tủ còn có nhiều ngăn để đựng nước uống. Trong tủ đông phía trên máy làm đá có những lớp tuyết dày và đóng băng. Gia đình tôi làm đá để uống trong những ngày hè nóng nực và để sẵn những chai nước mát trong tủ lạnh để khi đi học về uống rất sảng khoái. Tủ lạnh của nhà tôi chứa được thật nhiều đồ ăn và đồ uống nữa. Từ khi có chiếc tủ lạnh này, tôi không còn phải lo lắng thực phẩm bị ôi thiu nữa. Và nhờ có chiếc tủ lạnh, gia đình tôi luôn có thể thưởng thức những bữa ăn vừa ngon miệng vừa rất tốt cho sức khỏe. Tôi rất yêu quý chiếc tủ và sẽ giữ gìn nó rất cẩn thận và lau chùi thường xuyên để giữ cho nó luôn sạch sẽ.

    5 / 5 ( 1 bình chọn )