TOP lời cảm ơn sếp ấn tượng, chân thành, hay và ý nghĩa nhất

Trong công việc, sếp đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn, dìu dắt bạn, giúp bạn thể hiện bản thân. Một lời cảm ơn chân thành giúp bạn thể hiện tấm lòng biết ơn đối, cũng chính là cách để bạn giữ mối quan hệ với một người lãnh đạo tuyệt vời. Dưới đây là một số gợi ý lời cảm ơn sếp hay và chân thành.

1. Gửi lời cảm ơn sếp bằng cách nào?

Nếu bạn và sếp có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên trò chuyện, “ăn nhậu” cùng nhau, hãy mời sếp đi ăn và nói lời cảm ơn trực tiếp. Trong trường hợp, bạn và sếp không quá gần gũi, một lá thư cảm ơn là lựa chọn tốt nhất. Ngoài thư viết tay, Email là một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường công sở. vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ này gần như trong mọi tình huống.

Một số lưu ý khi gửi thư cảm ơn sếp:

- Có lời chào cũng như lời chúc tốt đẹp. Nếu nói lời cảm ơn trực tiếp, bạn nên bắt tay với sếp thể hiện sự trang trọng chuyên nghiệp nhưng cũng gần gũi.

- Bày tỏ lòng biết ơn của bạn. Bạn có thể tặng quà nhưng đừng quá cao cấp, xa xỉ và nên khéo léo, cẩn thận tránh để mọi người nghĩ rằng bạn đang hối lộ hoặc cố gắng nịnh bợ, tranh giành thiện cảm của sếp. Ví dụ như tặng bánh bạn tự làm hoặc cuốn sách sếp yêu thích.

- Tuyệt đối không sử dụng các từ ngữ thể hiện sự bất mãn, khó chịu; đồng thời tránh dùng từ ngữ hoa mĩ, bóng bẩy, lưu ý câu cú, tránh để sếp hiều nhầm đó là thư tỏ tình hay có mục đích khác.

- Có thể thêm một số thông tin liên hệ để giữ liên lạc với sếp sau khi rời đi.

2. Lời cảm ơn sếp lúc được tăng lương, thưởng hoặc đạt thành tựu trong công việc hay nhất:

Thông thường, khi được tăng lương, hoặc được thưởng, nhân viên thường gửi lời cảm ơn chân thành, ngắn gọn, súc tích:

Chúng em rất biết ơn sếp vì sếp luôn công bằng và tạo động lực, đam mê làm việc cho chúng em khi tăng lương cho cả team. Cảm ơn sếp rất nhiều!

Cảm ơn sếp vì đã tin tưởng và đánh giá cao năng lực của chúng em;thấu hiểu nhu cầu, mong muốn và tạo điều kiện cho chúng em thể hiện bản thân. Cảm ơn sếp vì phần thưởng mà sếp tặng cho các thành viên trong nhóm.

Em luôn biết ơn anh/chị luôn chỉ bảo, quan tâm em. Anh/chị không đơn thuần là người sếp, mà còn là người cố vấn, hỗ trợ của nhóm. Em xin chân thành cảm ơn anh vì anh đã tăng lương cho em.

Cảm ơn anh vì đã tăng trợ cấp và thưởng cho nhóm, một món quà tuyệt vời. Điều đó tạo cho chúng em động lực làm việc, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc những mục tiêu sắp tới của nhóm, của công ty. 

Em chân thành cảm ơn sếp vì đã trao cho em cơ hội khẳng định năng lực bản thân. Em sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ mới sếp giao.

Lời khen ngợi và phần thưởng của sếp đều đều là động lực, truyền cảm hứng giúp em làm tốt hơn. Cảm ơn sếp rất nhiều.

Nhóm của chúng ta đã được công ty đánh giá cao, tất cả đều nhờ công hướng dẫn, chỉ đạo và đồng hành của sếp. Cảm ơn sếp rất nhiều.

Dự án/kế hoạch của em phát triển đúng hướng và thành công vượt cả dự kiến. Điều này nhờ một phần không nhỏ sự tin tưởng, ý kiến đóng góp của Sếp. Cảm ơn Sếp- người lãnh đạo tuyệt vời. 

Em muốn cảm ơn anh trong thời gian vừa qua, dù bận rộn nhưng vẫn hỗ trợ, hướng dẫn em hoàn thành công việc, mục tiêu. Em hứa sẽ không phụ lòng mong đợi của sếp.

Em thực sự bất ngờ vì phần thưởng của sếp. Cảm ơn các sếp, em sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, để có được những thành tích vượt trội hơn.

Thật vinh dự khi được nhận danh hiệu nhân viên xuất sắc của team. Nhìn lại hành trình làm việc năm vừa rồi, em vô cùng biết ơn sự giúp đỡ tận tình của sếp. Chúc sếp và team chúng ta tiếp tục hoàn thành tốt các dự án sắp tới.

Làm việc dưới sự lãnh đạo của anh/chị là một cơ hội tuyệt vời để em phát triển về mặt chuyên môn và cá nhân. Cảm ơn sự hỗ trợ của anh/chị!

Cảm ơn sếp đã bỏ phiếu tín nhiệm em bằng cách ủng hộ tầm nhìn của em để tăng cường sản xuất và phân phối trên toàn quốc các sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn sếp!

Cảm ơn sếp vì phần thưởng gần đây. Nó là phần quà hết sức hữu ích, nhưng hơn thế nữa, nó mang lại cho tôi sự tự tin lớn khi biết rằng công việc khó khăn của tôi đang được công nhận. Tôi rất biết ơn khi được làm việc cho một công ty chuyên nghiệp, công bằng và quan tâm nhân viên như vậy.

Tôi cảm thấy may mắn khi làm việc cho một công ty coi trọng nhân viên của mình. Lòng tôi ngập tràn biết ơn, phấn khởi. Cảm ơn anh/chị một lần nữa.

Thật vinh dự khi được trở thành phó phòng. Em biết ơn vì cơ hội tuyệt vời này và thấy trước một tương lai đầy khả năng và phấn khích. Cảm ơn sếp rất nhiều!

Cảm ơn sếp rất nhiều! Em nói điều này không chỉ vì vừa được tăng lương mà còn vì sự hướng dẫn, dìu dắt tận tình của anh/chị suốt thời gian em làm việc tại đây.

Nếu sếp bạn là người nước ngoài, có thể gửi lời cảm ơn bằng tiếng Anh:

Without your direction and mentoring, I would not have received that promotion. I appreciate your help in advancing my career and your encouragement.

Thank you for the opportunity to work here. I will do my very best to exceed your expectations of my abilities.

I'm really grateful to have you as a coworker. You push me every day, and I genuinely don't think I would be where I am today without you.

Thank you for being such a great leader. The other team members and I are really inspired by your actions.

I want to express my gratitude for everything that you’ve helped me achieve here.

I appreciate you considering me for this position. I look forward to hearing from you.

Thank you for helping me with this project. 

I appreciate all you have given me so much.

I want to thank you who has been kind and helpful to me.

3. Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

3.1. Mẫu 1 - Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

Dear [Tên], 

Ngày mai sẽ là ngày cuối cùng em được làm việc cùng [Tên công ty]. Trước khi chính thức bắt đầu vị trí công tác mới, em muốn gửi tới sếp, người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình em trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn chân thành nhất. 

[Thời gian làm việc] làm việc tại công ty không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, cho em những trải nghiệm tuyệt vời khi được trực tiếp làm việc cùng sếp. Bản thân em đã tích lũy được những bài học kinh nghiệm quý giá và cảm thấy sự trưởng thành trong cả phẩm chất, chuyên môn ngành nghề và đặc biệt là khả năng phân tích, giải quyết vấn đề. Em sẽ luôn nhớ đến một người sếp thân thiện và người lãnh đạo tuyệt vời như anh/chị. 

Em xin chúc sếp và cả đoàn thể công ty tiếp tục gặt hái được những thành tựu lớn trong lĩnh vực của mình ạ. Hy vọng chúng ta vẫn có thể giữ liên lạc với nhau thường xuyên. 

Cảm ơn anh/ chị rất nhiều.

Thân ái, [Tên]

3.2. Mẫu 2 - Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

Sếp thân mến,

Khi mới vào công ty em vẫn chỉ là một lính mới chưa biết gì nhưng thật may mắn vì đã gặp được một người sếp tốt luôn chia sẻ kinh nghiệm công việc cũng như rất nhiều bài học hữu ích cuộc sống. Mặc dù không còn làm việc ở công ty nữa nhưng em sẽ luôn nhớ đến một người sếp thân thiện và người lãnh đạo tuyệt vời như chị.

Chúc chị luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh và thành công trong sự nghiệp. 

3.3. Mẫu 3 - Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

Gửi sếp,

Gắn bó và làm việc suốt thời gian vừa qua, em luôn được truyền cảm hứng để sửa chữa sai lầm và hoàn thiện năng lực bản thân. Cảm ơn anh vì đã luôn trợ giúp em.

Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

3.4. Mẫu 4 - Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

Làm việc cùng sếp, một người nghiêm khắc, trách mắng mỗi khi mắc lỗi, chưa hoàn thành mục tiêu; vỗ vai và dành những lời khen, động viên khi làm tốt giúp em trưởng thành hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Em rất vui và vinh hạnh khi được làm việc với một người lãnh đạo tuyệt vời.

Cảm ơn Sếp và chúc sếp thành công hơn nữa trong tương lai.

3.5. Mẫu 5 - Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

Gửi sếp cùng toàn thể anh/chị phòng.... (Tên bộ phận làm việc),

Sau 2 tháng thử việc, em rất tiếc vì không thể gắn bó cùng Công ty trong thời gian sắp tớ. Nhờ sự giúp đỡ ân cần của Sếp cùng các anh chị nhân viên tại đây, em đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp. Em vô cùng trân trọng và biết ơn món quà tuyệt vời này.

Chúc mọi người hoàn thành tốt các dự án sắp tới.

3.6. Mẫu 6 - Lời cảm ơn sếp lúc chia tay sếp chân thành nhất:

Trong bốn năm làm việc tại công ty, tôi đã học hỏi và trau dồi được nhiều kinh nghiệm quý báu nhờ sự giúp đỡ và chỉ dạy tận tình của anh/chị. Tôi muốn cảm ơn anh từ tận đáy lòng vì những điều tốt đẹp, quý báu ấy. Kính chúc anh/chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong những bước tiếp theo.

    5 / 5 ( 1 bình chọn )