Tổng hợp lời chúc các Cựu chiến binh nhân ngày 6/12, 22/12

Để có được hòa bình như ngày hôm nay, phải nhắc đến các vị chiến sĩ anh hùng ngày đêm canh gác bảo vệ an nguy đất nước. Nhân ngày lễ hội cựu chiến binh 6/12 và thành lập quân đội nhân dân 22/12, Luật Dương Gia xin gửi đôi lời chúc đến các vị anh hùng

1. Lời chúc dành cho Cựu chiến binh ngày 6/12 ý nghĩa:

Nhân dịp ngày lễ 6/12 xin kính gửi lời chúc tới các đồng đội thân yêu cống hiến hết cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chúc các đồng chí nhân ngày lễ này luôn vui vẻ, lạc quan, cảm ơn các đồng chí đã bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

Nhân ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam, tôi kính gửi lời chúc đáng kính tới các đồng chí cách mạng đã cống hiến tuổi xuân cho sự độc lập tự do của Tổ Quốc. Tôi vô cùng cảm ơn những hi sinh cao cả của các đồng chí để đổi lấy hoà bình hôm nay.

Chúc các cựu chiến binh, cựu thanh niên, các đồng chí còn tại ngũ và xuất ngũ, các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương...luôn xứng danh với "Bộ đội cụ Hồ". Chúc các đồng chí luôn luôn sức khoẻ và luôn quyết thắng.

Gửi những lời chúc sức khoẻ vô biên và lòng biết ơn sâu sắc tới các bác, các anh, các chị đã cống hiến tuổi xuân để thực hiện sự nghiệp bảo vệ tổ quốc Việt Nam giành độc lập.

Năm tháng chiến tranh qua đi, luôn để lại ở mỗi con người những vết thương về cả thể xác lẫn tinh thần cho những cựu chiến binh Việt Nam, nhân ngày lễ 6/12 này chúc các cựu chiến binh luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, thế hệ trẻ chúng cháu rất tự hào và biết ơn sâu sắc tới sự hi sinh của các đồng chí.

Nhân ngày thành lập hội cựu chiến binh, con xin kính chúc ông luôn dồi dào sức khoẻ, tràn ngập niềm vui an lành trong cuộc sống, con luôn tự hào về ông - người lính "Bộ đội cụ Hồ".

6/12 một dịp lễ quan trọng, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với ông của con. Ông của con mãi mãi là một anh hùng trong lòng con, là tấm gương sáng để con có thể noi theo và học tập.

Ông (bà) đã sống một cuộc đời cống hiến hết mình cho hòa bình độc lập của Tổ quốc. Con luôn luôn tự hào về ông (bà).

Những hi sinh của các đồng chí đã đổi lấy sự độc lập, tự do ngày hôm nay của đất nước, xin kính gửi những lời chúc, lời biết ơn sâu sắc tới các đồng chí.

Cảm ơn các đồng chí lão thành cách mạng đã cống hiến cả cuộc đời mình cho đất nước và bảo vệ hòa bình cho chúng cháu.

Chúc mừng ngày cựu chiến binh, chúc các ông (bà) mạnh khoẻ, vui vẻ, quyết thắng.

Không có niềm tự hào nào lớn hơn việc cống hiến cuộc đời mình cho Tổ quốc. Chúc các cựu chiến binh luôn mạnh khoẻ,, vui vẻ. Chúng cháu vô cùng biết ơn công lao to lớn của các ông (bà)

Độc lập hòa bình như ngày hôm nay, một phần là máu và mồ hôi của các đồng chí lão thành cách mạng đã gửi lại nơi đất mẹ. Chúng tôi xin kính gửi lời chúc và lời tri ân sâu sắc tới những công lao to lớn ấy.

Xin được gửi lời chúc sức khoẻ an lành và lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lão thành của cách mạng, những cựu thanh niên xung phong.

Nhân ngày 6/12 Hội cựu chiến binh Việt Nam, chúng cháu kính chúc ông (bà) luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và sẽ luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ chúng cháu noi theo học tập.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, xin gửi lời chúc sức khoẻ và lòng thành biết ơn tới các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh tuổi thanh xuân bảo vệ chủ quyền đất nước Việt Nam.

Nhân ngày thành lập hội cựu chiến binh, xin gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng lời chúc sức khoẻ, vui vẻ, trung thành.

2. Một số câu nói hay về cựu chiến binh:

Những người có lòng dũng cảm vui mừng trong nghịch cảnh cuộc đời cũng giống như những người lính dũng cảm giành được chiến thắng trong chiến tranh.

Người lính hơn ai hết những người khác đều cầu nguyện cho hoà bình độc lập đất nước, vì đó là người lính đã phải chịu đựng, chịu những vết thương và vết sẹo sâu nhất của chiến tranh gây ra.

Hãy cố gắng sống như những người đàn ông dũng cảm, nếu vận may là bất lợi thì hãy đối mặt với những cú đánh của nó bằng một trái tim dũng cảm.

Cầu mong rằng hãy đưa những người lính tốt nhất của mình ra khỏi vùng cao nguyên đau khổ.

Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn các bạn và đánh giá cao công lao hi sinh tất cả những gì các bạn đã làm. Sự hào phóng của các bạnngày hôm nay đã mang tới cho đất nước niềm hi vọng mới ngày mai.

3. Lời chúc ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 ý nghĩa:

22/12 Nhân ngày lễ truyền thống Quân đội Việt Nam,tôi kính chúc tất cả các đồng chí luôn mạnh khỏe, bình an và luôn vui vẻ. Luôn luôn cống hiến hết sức của mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Nhân ngày 22/12 ngày lễ quan trọng, xin chúc tất cả những người phụ nữ mạnh mẽ khoác lên trên người mình màu xanh yêu thương một lời chúc sức khỏe, trẻ khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, mãi là niềm tự hào của nhân dân.

Nhân ngày lễ quân đội 22/12, xin kính gửi đến các đồng đội thân yêu của tôi đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn mãi vui vẻ và mạnh khỏe.

Nay là nhân dịp lễ ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, em xin chúc mừng những cựu quân nhân, những quân nhân vẫn đang phục vụ công tác cho tổ quốc thân thương một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ của mình.

Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương,… luôn xứng danh với ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe, đoàn kết!

Chúc các chú bộ đội một ngày Tết Quân đội nhiều niềm vui, an lành và nhận được thật nhiều lời chúc ý nghĩa.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, bình an nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam .

Kính chúc tất cả các đồng chí vẫn đang cống hiến tuổi trẻ và tài tuệ của mình cho sự hòa bình của đất nước này  một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt!

Xin gửi lời chúc sức khỏe chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến các bác, các anh, các chị đã, đang và tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng để bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Nhân ngày 22/12, xin kính chúc các chiến sĩ luôn có một sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, các chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa.

Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, tôi xin chúc mừng và chúc sức khỏe tới các anh chị đã và đang công tác luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Chúc tất cả anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở nơi biên giới, hải đảo xa xôi vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc chúng ta. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến lực lượng quân đội ngày một phát triển bền vững, là chỗ dựa vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Chúc các bác, các anh chị và các bạn luôn nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả trên vai của mình.

Nhân ngày 22/12. tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và trọn vẹn.

Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và đoàn kết.

4. Lời chúc ngày 22/12 dành cho người thân yêu:

Nhân dịp Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chúc chồng yêu luôn vui vẻ, công tác tốt. Dù cho anh có đang ở nơi đảo xa thì cả nhà vẫn luôn yêu thương và chờ ngày anh trở về.

Ngày 22/12 đến, anh chúc vợ yêu ngày này cũng như 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.

Hôm nay là kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, em chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ. Ở nhà đã có em lo nên anh hãy cứ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ nhé. Mọi người luôn tự hào về anh!

Mặc dù hiện anh đang sống quãng thời gian khó khăn, nhưng là người chiến sĩ, anh hãy luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em tin rằng anh sẽ vượt qua hết mọi tất cả. Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội bình yên, hạnh phúc, cả nhà tin tưởng anh.

Hôm nay là ngày Quân đội nhân dân, em chúc anh và toàn thể đơn vị một lời chúc sức khỏe, luôn đoàn kết và quyết thắng. Em và gia đình luôn ủng hộ anh!

Ngày này, anh và mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 22/12 và nhận được những lời chúc. Em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành niềm từ hào của nước, của dân.

Chúc chồng yêu một ngày 22/12 thật vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe. Em luôn là hậu phương vững chắc bên anh. Mãi yêu anh!

Hôm nay là một ngày đặc biệt, em chúc anh và các đồng đội một ngày Tết Quân đội ngập tràn niềm vui và ý nghĩa. Cảm ơn anh vì đã dành cả tuổi xuân và sức lực của mình bảo vệ hào bình cho Tổ quốc. Yêu anh!

    5 / 5 ( 1 bình chọn )