Lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm hay và ý nghĩa nhất

Tết đang đến rất gần, những ngày cuối năm cũ đang dần đi qua, các doanh nghiệp hay tổ chức thông thường sẽ tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty tham dự. Bữa tiệc Year End Party 2022 chính là gửi lời tri ân của tập thể ban lãnh đạo công ty đối với người lao động vì tất cả đã ủng hộ và đồng hành cùng làm việc trong suốt một năm vừa qua. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm hay và ý nghĩa nhất năm 2023.

1. Tiệc tất niên cuối năm là gì?

Bữa tiệc cuối năm là dịp các doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động trong suốt một năm vừa qua. Nêu bật những thành tựu đã đạt được và xem xét những mặt hạn chế để có biện pháp khắc phục.

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year-End Party là sự kiện xảy ra vào cuối năm. Tuỳ thuộc vào số lượng của người tham dự mà cách tổ chức tiệc và sự kiện cũng sẽ khác nhau. thường thì các nhà hàng là địa điểm được nhiều công ty sử dụng trong năm.

Buổi tiệc là nơi để công ty, đơn vị gặp gỡ nhau thông báo những thành tích đã đạt được của năm vừa rồi. Đề xuất phương hướng phát triển công ty cho năm tới. Tiệc tất niên cũng là dịp để lãnh đạo công ty vinh danh các cá nhân và tập thể đã đóng góp hết mình cho năm vừa qua

Vào dịp này các doanh nghiệp sẽ đánh giá năng lực của từng cá nhân trong tổ chức nhằm tìm được những giải pháp phù hợp với họ. Đây cũng là khoảng thời gian doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình nghỉ ngơi thư giãn nhằm giúp họ có tinh thần tốt nhất cống hiến cho tổ chức.

2. Lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa như thế nào?

Lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tổng kết quá trình một năm làm việc và mang ý nghĩa khuấy động không khí của bữa tiệc tất niên cuối năm. Lời dẫn chương trình có một số ý nghĩa dưới đây:

Tổng kết và nhìn nhận lại một năm đã qua. Nếu đầu năm, mỗi công ty chỉ đưa ra một bản kế hoạch hay chiến lược cụ thể để triển khai thì bữa tiệc tất niên cuối năm này sẽ là dịp để các lãnh đạo và nhân viên tự đánh giá, tổng kết lại những việc đã làm tốt, những việc chưa làm được của một năm vừa qua.

Từ đó, sẽ giúp cho ban lãnh đạo và nhân viên cùng đúc rút những kinh nghiệm và đưa ra các biện pháp cải tiến nhằm thực hiện kế hoạch đặt ra của năm tiếp theo.

Tri ân nhân viên

Tiệc tất niên không chỉ là dịp để nhân viên được "xả hơi", rời khỏi những mệt mỏi, áp lực của công việc bận rộn suốt một năm qua mà còn là dịp để ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể bày tỏ lòng tri ân đối với toàn thể nhân viên của mình.

Bên cạnh đó là những lời động viên, khen thưởng kịp thời cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt và đóng góp xuất sắc trong năm vừa qua.

Tạo tinh thần động lực để một năm thành công

Bữa tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người lấy lại tinh thần và đề ra những kế hoạch tốt hơn nữa trong năm sau. Tất cả mọi người cùng nhau nỗ lực để làm việc nhằm giúp công ty lớn mạnh hơn nữa.

3. Hướng dẫn viết lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm:

3.1. Phần mở đầu:

Lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm cần có phần mở đầu. Đây là phần để người dẫn chương tình nói lời chào; lời chúc mừng dành cho toàn thể nhân viên có mặt trong sự kiện; và những vị đại biểu, khách mời đã đến tham dự.

Nên sử dụng lời dẫn cô đọng, xúc tích; phải thể hiện được sự chào mừng nhiệt liệt của quý khách tại bữa tiệc tất niên. Đây là phần vô cùng quan trọng vì nếu ngay từ đầu lời dẫn đã phô, không tạo ấn tượng; thì chắc chắn sẽ không lôi kéo được sự chú ý của người xem.

3.2. Phần nội dung:

Một điều không thể thiếu trong lời mời khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm là giới thiệu những vị đại biểu; cùng khách quý tham dự trong buổi lễ. Quý khách phải ghi đầy đủ, chính xác tên của mình đến từ bất kỳ đơn vị nào có mặt ngày hôm nay.

Sau đó dẫn những giá trị cốt lõi mà công ty mong muốn mang lại trong chương trình ví dụ như:

Tổng kết lại tinh thần làm việc của toàn bộ công ty.

Nên nêu những thành tích mà công ty đã làm được trong năm vừa rồi.

Đưa ra những định hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai.

Và giới thiệu chương trình biểu diễn nghệ thuật có các tiết mục, sự góp mặt của nhiều ca sĩ khác. Xin chào đại diện cho ban tổ chức; những người làm chương trình kính chúc mọi người có buổi tối vui vẻ.

3.3. Phần kết thúc:

Ở cuối chương trình quý khách cần ghi rõ một số nội dung quan trọng. Và gửi lời cảm ơn, lời chúc đến toàn thể CBCNV; các vị đại biểu, khách mời đã đến tham dự buổi tiệc ngày hôm nay.

Khép lại chương trình tiệc xin gửi đến quý khách lời chào năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy niềm vui. cũng đừng quên những món quà tiệc Tất Niên này!

4. Mẫu lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm hay nhất:

Xin hân hoan chào mừng các quý vị đang có mặt trong bữa tiệc liên hoan tất niên của công ty. .......... ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép MC. ......... được đại diện là ban giám đốc cùng với các anh chị cán bộ công nhân viên của công ty. ......... và những người thực hiện chương trình chúng tôi xin gởi tới toàn thể quý vị, lời kính chúc tốt đẹp, sự chào mừng nồng nhiệt nhất và chân thành nhất.

Kính thưa quý vị, vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với bao bộn bề lo toan, những nỗi gian nan vất vả, và bên cạnh đó cũng có ..... niềm vui, hạnh phúc hân hoan với những thành công mà chúng ta có đc trong năm vừa qua, và ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng hồi tưởng lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để chúng ta cùng giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả chúng ta đạt được và chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường dài chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới MC. ........... xin được chúc cho công ty. ........... ngày càng lớn mạnh, có nhiều khách hàng và đạt được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty. ............. dồi dào sức khoẻ, làm ăn phát tài có thật nhiều lợi nhuận để công ty. .............. tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

Kính thưa quý vị, tại buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự góp mặt của nhiều vị khách mời cùng các vị ban lãnh đạo công ty. .......... và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) . ................. là giám đốc của công ty. ......... một tràng pháo tay thật nồng ấm thưa quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) . ................ là khách mời cũng như là đối tác của công ty chúng ta Lại một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị.

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) . .............. cũng là khách mời và là đối tác của công ty chúng ta, lại một tràng pháo tay thật nồng ấm thưa quý vị (tuỳ theo bao nhiêu người MC linh động chọn danh sách và nêu tên) .

Vâng kính thưa quý vị và ngay sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời ông (bà) là giám đốc của công ty. ............ sẽ đến phát biểu cũng như chủ trì buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, xin được trân trọng kính mời ông (bà) .

Kính thưa quý vị vì lời phát biểu vừa qua cũng đã chính thức kết thúc buổi tiệc ngày hôm nay, một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người tham gia chương trình, chúng tôi kính chúc tất cả các quý vị có một buổi tiệc thật là vui vẻ và ý nghĩa.

Và ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào mừng xuân mới, xin được kính mời các quý vị những ai yêu thích âm nhạc hãy mạnh dạn lên trên này đăng kí với Mc những ca khúc thật hay thật ý nghĩa và sôi nổi để dành tặng cho tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin trân trọng kính mời và kính mời. Và cũng mở màn cho chương trình ngày hôm nay Mc. ........ xin giới thiệu tới các quý vị ca khúc Nắng có còn xuân, xin mời quý vị cùng thưởng thức. .........

Kính thưa quý vị, thưa tất cả vị khách quý và bạn bè đồng nghiệp, vậy là năm cũ đã qua và năm mới đang về. Tôi xin được gởi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Tôi xin phép được dừng toàn bộ buổi tiệc liên hoan công ty. ................... tại đây. Một lần nữa chúc quý vị và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới!

5. Mẫu lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa:

Kính thưa các vị khách quí, đại diện cho ban tổ chức, MC xin kính mời tất cả nhân viên của công ty. ............................., chúng ta hãy cùng nhau tiến lại phía bàn tiệc và tìm cho mình vị trí ứng ý nhất vì chỉ vài phút nữa là chương trình "Year End Party 2022" của chúng ta sẽ được chính thức mở màn.

Trước khi bắt đầu chương trình, MC. ............................. (tên MC) xin kính mời quý vị khán giả cùng hướng lên sân khấu để thưởng thức tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc góp phần làm tăng thêm độ nóng của chương trình đến từ. ............................. (tên nhóm múa, nhạc, hát)

(Trình diễn tiết mục văn nghệ)

Hôm vừa qua là phần biểu diễn vô cùng sôi nổi và hứng khởi bắt đầu từ tiết mục văn nghệ của. .............................

Lời tiếp theo cho phép MC xin được gởi lời chào tốt đẹp nhất đến quý vị khách mời, ban giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. ............................. đã dành trong bữa tiệc tất niên năm 2022 ngày hôm nay lời chúc mừng sức khoẻ nồng ấm và thân thiết nhất.

Kính thưa quý vị, chỉ một vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thời khắc thiêng liêng của năm mới, gác lại tất cả mọi lo âu của năm cũ và tiếp tục hướng tới những ước mơ mới, hi vọng mới và thành công mới.

Bữa tiệc này không đơn thuần chỉ là dịp để chúng ta ngồi lại cùng ăn uống với nhau bữa cơm tất niên mà đây còn là dịp chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo - những người đã lèo lái công ty ngày càng thăng tiến một cách mạnh mẽ, cũng như cảm ơn các quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng ta bấy lâu nay trong năm vừa rồi đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty.

Đồng thời, công ty. ............................. cũng tôn vinh các cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp và cống hiến không thể chối cãi. sẽ cùng nhau trao đổi về công việc, về các kết quả và thành tích đạt được trong một năm vừa qua.

Trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay, chúng ta sẽ chào đón những vị khách quý và ban lãnh đạo công ty. Tôi xin trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà. ..... là. ..... của công ty. ..... sẽ lên có đôi lời tâm huyết gởi tới tất cả nhân viên công ty chúng ta. Xin kính mời Ông/Bà.

(Đại diện ban lãnh đạo phát biểu)

Xin trân trọng cảm ơn những bài phát biểu vô cùng sâu sắc và ý nghĩa của Ông/Bà.

Thưa quý vị trong bữa tiệc tất niên cuối năm ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng vì có sự góp mặt của Ông/Bà. ............................. là khách mời đặc biệt cũng như đối tác quan trọng của công ty chúng ta.

Một tràng pháo tay nồng nhiệt chào đón sự có mặt của những vị khách quý, và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên của công ty. ............................. trong bữa tiệc tất niên ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị, để Công ty. ............................. có thể ngày càng vươn lên và lớn mạnh như ngày hôm nay, ngoài sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của ban lãnh đạo công ty, chúng ta cũng không thể phủ nhận những nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể CBCNV của công ty.

Trong đó có nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc xứng đáng được biểu dương, MC xin trân trọng kính mời anh chị có tên sau đây bước lên sân khấu để đón nhận các phần quà động viên của ban lãnh đạo công ty.

(Tiến hành trao thưởng)

Xin quý vị một tràng pháo tay nồng nhiệt để tiếp sức cho các cá nhân với thành tích xuất sắc!

 Vâng kính thưa quý vị, không muốn quý vị phải chờ đợi quá lâu nữa, sau đây chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông/Bà. ............................. cùng nhau lên sân khấu để cùng uống rượu vang khai tiệc tất niên 2022, xin kính mời!

Quý vị thân mến, ngay lúc này chúng ta sẽ cùng nhau mở nắp Champagne rót vào ly và nâng ly cùng với ban lãnh đạo của công ty, xin chúc mừng cho năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thành công. Chúc mừng vì sự cố gắng tuyệt vời của toàn thể quý vị trong năm cũ.

Và sau đây, tôi sẽ bắt nhịp và chúng ta sẽ cùng hô thật lớn "Chúc mừng năm mới" anh chị nhé!

(Nâng ly chúc mừng)

Buổi tiệc chức thức bắt đầu, xin mời toàn thể quý vị tham dự và chúc quý vị có một buổi tối thật vui vẻ. MC sẽ quay trở lại sau 30 phút nữa. Trân trọng kính mời!

Sau đây, giúp MC của chúng ta gia tăng thêm phần kịch tính và khuấy động không khí chương trình tất niên 2022. MC xin kính mời những cánh tay nhiệt tình đến tham dự các trò chơi mini game vui nhộn và người thắng cuộc sẽ được bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị tại cuối mỗi trò chơi đó.

- Sau khi mời lên sân khấu những người tham dự trò chơi, MC có trách nhiệm phổ biến luật chơi cũng kiêm luôn vai trò trọng tài của mỗi trò chơi.

- MC tuyên bố người thắng cuộc sẽ được quyền tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng.

Và ngay sau đây là phần mà MC cho rằng tất cả chúng ta đều háo hức chờ đợi, không biết trước thềm năm mới, liệu mình có phải là một người được thần may mắn gõ cửa hay không.

Trên tay anh chị đang nắm một con số của riêng mình, chứng tỏ ban tổ chức đã chuẩn bị trước chương trình. Trong chiếc hộp trong suốt có chứa nhiều mảnh giấy ghi lại các phần quà vô cùng giá trị.

nếu các thành viên đã chiến thắng trong phần chơi game trước đó sẽ mặc định được bốc thăm trúng thưởng, đồng thời ban tổ chức cũng sẽ giành cơ hội may mắn cho 10 thành viên khác (số lượng người có thể thay đổi tuỳ thuộc theo mức quà của ban tổ chức) đang có mặt tại hội trường Tất niên cuối năm ngày hôm nay để tham dự bốc thăm.

Xin mời tất cả các anh chị hướng lên màn hình máy chiếu để xem con số ngẫu nhiên mà máy tính đã đưa ra.

MC chúc mừng mời người may mắn đang đếm con số ...... xin mời anh/chị lên sân khấu cùng bốc thăm phần thưởng. Chúc anh chị bốc thăm trúng phần quà ý nghĩa nhất.

(Tiến hành bốc thăm theo thứ tự từ 1 đến 10)

Vâng, xin chúc mừng những thành viên may mắn đã giành được nhiều phần thưởng giá trị của chương trình.

Năm cũ sắp qua, năm mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới trân thành nhất tới quý vị. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều may mắn và thành công. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển với nhiều thành tựu vang dội vào năm tới.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị tại buổi tiệc Tất niên cuối năm 2022 ngày hôm nay.

Trước khi chúng ta tạm biệt, xin mời mỗi anh chị chúng ta hãy bước lên khu vực sân khấu và cùng chụp chung một bức ảnh lưu niệm với tất cả các nhân viên của công ty. ............................. nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm nay.

Xin chân thành kính chào!

6. Mẫu lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm ngắn gọn nhất:

Xin kính mời các quý vị đang có mặt trong bữa tiệc tất niên hội đồng hương. .. (thôn, xóm. ..) mừng xuân. .. năm. .. Lời nói đầu tiên của MC. .. được đại diện cho ban tổ chức cùng với người tham gia dẫn chương trình, xin gửi tới các quý vị lời kính chúc tốt đẹp, lời chào mừng nồng ấm và trân trọng nhất.

Kính thưa các quý vị, vậy là năm cũ năm. .. đã khép lại và chuẩn bị cho năm mới năm. .. đã qua, một năm mới với thật nhiều cơ hội mới đang chờ đón mỗi người.

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người chúng ta đã có những chuỗi ngày tháng lao động vất vả mệt mỏi, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn trong công việc, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm hạnh phúc với những điều chúng ta đã làm được và rút ra những bài học quý báu để trong các năm tiếp theo chúng ta thực hiện công việc được tốt hơn nữa. Và cũng chính vì lẽ này mà ngày hôm nay chúng ta có một buổi liên hoan tất niên rất thân tình và ấm cúng cùng nhau thưa quý vị.

Kính thưa các quý vị, cùng về tham dự với chúng ta tại buổi tiệc ngày hôm nay chúng tôi xin được trân trọng mời ông (bà) . .. là. .. của hội đồng hương. .. (thôn, xóm. ..) xin dành một tràng pháo tay thật to thưa quý vị, cuối cùng là ông (bà) . .. là. .. của hội đồng hương. .. (thôn, xóm. ..) một tràng pháo tay thật nồng nhiệt kính thưa quý vị. phát biểu cuối cùng là sự hiện diện đông đủ của các quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm này và một tràng pháo tay rất to với sự góp mặt đông đủ của mọi quý vị.

Kính thưa các quý vị và ngay hôm nay xin được trân trọng kính mời ông (bà) . .. là. .. sẽ đại diện cho ban tổ chức để có đôi lời phát biểu cũng như tuyên bố kết thúc buổi tiệc tất niên ngày hôm nay và xin trân trọng kính chào ông. (phát biểu xong MC đỡ lời - Tôi xin trân trọng cảm ơn bài phát biểu của ông. .. đại diện cho ban tổ chức và ngay hôm nay đây buổi tiệc tất niên mừng xuân. .. năm. .. đã chính thức bắt đầu nhân dịp bước qua thềm năm mới Mc xin một lần nữa được thay mặt cho ban tổ chức cùng toàn thể những người tham gia chương trình xin gởi tới toàn thể quý vị một lời kính chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, thành công, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đồng thời, xin được dành tặng các quý vị một buổi tiệc tất niên vui vẻ, đầm ấm và thân mật.

    5 / 5 ( 1 bình chọn )