Cách làm thẻ tín dụng Fe Credit? Fe Credit có lừa đảo không?

Hiện nay khi nói về nhu cầu sử dụng vốn đó là nhu cầu chung của người dân, căn cứ dụa trên nhu cầu đó cũng có rất nhiều các hình thức cho vay khác nhau, trong đó có hình thức rất hay được sử dụng và nhắc tới đó là vay bằng thẻ tín dụng Fe credit. Vậy cách làm thẻ tín dụng Fe Credit? Fe Credit có lừa đảo không?

1. Cách làm thẻ tín dụng Fe Credit:

Hiện nay rất nhiều người dử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT vì nhua cầu vay tiền để đầu tư kinh doanh hiện nay là cao và hơn nữa khoản vay này được thiết kế phù hợp với nhiều như cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Hiện nay, FECredit đang cung cấp hai loại thẻ tín dụng cho khách hàng có thể lựa chọn. Gồm có: Thẻ tín dụng FECredit Plus và thẻ tín dụng FECredit vàng. Đặc điểm và tiện cihs của hai loại thẻ kể trên được cập nhật trong bảng sau:

Loại thẻ Thẻ FE Credit vàng Thẻ FE Credit Plus
Dịch vụ ưu đãi – Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí – Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí
Hạn mức Từ 30-60 triệu đồng Từ 6-60 triệu đồng
Lãi suất thẻ Lãi suất trong hạn chỉ: 3.08%/tháng Lãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng
Phí rút tiền mặt – Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ – Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ
Phí thường niên – Phí thường niên : 99,000 VNĐ – Phí thường niên : 99,000 VNĐ
Thanh toán dư nợ – Thanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng – Thanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng
Thế chấp tài sàn – Không cần thế chấp tài sản – Không cần thế chấp tài sản
thời gian miễn lãi – Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày – Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày
Tiện ích rút tiền – Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới – Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới
Tiện ích thanh toán – Thanh toán trực tuyến tại các website – Thanh toán trực tuyến tại các website

Ngoài hai loại thẻ kể trên, khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng FECredit có thể mở thêm các thẻ phụ để chia sẻ tiện ích với người thân cũng như dễ dàng quản lý chi tiêu trong gia đình.

Loại thẻ tín dụng phụ này cũng có một đặc điểm chung đó là Thẻ do Chủ thẻ chính đăng ký phát hành bổ sung cho người khác. Với sản phẩm này, Chủ thẻ phụ sẽ được hưởng tất cả quyền lợi và ưu đãi của FE CREDIT như Chủ thẻ chính, ví dụ như:

+ Rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp: 1.5%.

+ Thoải mái chi tiêu trước – thanh toán sau và tận hưởng ưu đãi miễn lãi suất tối đa 45 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt quanh năm khi sử dụng thẻ thanh toán tại các đối tác của FE CREDIT và MASTERCARD.

+ Nếu đã thỏa mãn các điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, bạn hoàn toàn có thể đến các phòng giao dịch gần nhất của FECredit để làm thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mẫu đơn đăng ký online, hoặc đăng ký trước tiếp trên trang web đăng ký mở thẻ.

Trên đơn đăng ký sử dụng thẻ/hợp đồng phát hành thẻ sẽ đi kèm các điều kiện và điều khoản có liên quan, bạn cũng có thể truy cập vào website FECredit để tham khảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản này trước khi quyết định mở thẻ. Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc về thẻ, bạn đừng nên liên hệ nhân viên tư vấn, đường dây nóng hỗ trợ khách hàng hoặc hộp thư điện tử để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký sử dụng thẻ, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị phát hành thẻ cung cấp cho bạn bản sao đơn đăng ký và hợp đồng phát hành thẻ có đầy đủ chữ ký, xác nhận của các bên liên quan. FeCredit sẽ gửi hợp đồng và thẻ đến tận tay khách hàng qua đường bưu điện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

2. Fe Credit có lừa đảo không?

Gần đây, liên tục xảy ra các vụ lừa đảo nhằm chiếm đoạt thông tin về tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng và gây tổn hại tới uy tín của FE CREDIT. Các đối tượng lừa đảo sử dụng nhiều chiêu thức tinh vi khác nhau như trao đổi buôn bán, lấy cắp thông tin để đăng ký vay, thông báo trúng thưởng, mạo danh công ty để đòi nợ…

Để tránh bẫy của kẻ gian, FE CREDIT xin chia sẻ tới Quý khách hàng một số phương thức lừa đảo mà tội phạm thường sử dụng, cùng một số nội dung khuyến cáo khách hàng phòng tránh lừa đảo, chiếm đoạt thông tin và tiền trong thẻ sau đây:

Một số thủ đoạn lừa đảo thường gặp

Đây là hành vi của cá nhân, tổ chức thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng để kiếm các lợi ích tài chính cho bản thân

+ Giả mạo nhân viên FE CREDIT, yêu cầu cung cấp mật khẩu hoặc mã PIN hoặc thông tin thẻ để xử lý sự cố liên quan đến các dịch vụ vay mua trả góp hoặc thẻ.

+ Giả mạo nhân viên yêu cầu khách đọc OTP để xác nhận đồng ý nhận giải ngân vô tài khoản.

+ Lưu trữ trái phép các thông tin thẻ và dịch vụ vay mua trả góp đã nhập của khách hàng.

+ Giả mạo là người cho vay trực tuyến để lừa khách hàng có nhu cầu vay vốn và yêu cầu cung cấp thông tin về thẻ hoặc tài khoản ngân hàng điện tử.

+ Lừa khách hàng cài đặt các phần mềm/ứng dụng gián điệp để đánh cắp thông tin từ tin nhắn.

+ Giả danh là cán bộ công an, Viện kiểm sát hoặc an ninh ngân hàng gọi điện thông báo tài khoản bị tội phạm xâm nhập và yêu cầu cung cấp số tài khoản, mật khẩu giao dịch.

+ Giả danh là nhân viên FE CREDIT gọi điện hỏi thăm để tìm cách khai thác thông tin; hoặc thông báo trúng thưởng, yêu cầu hoàn tất thủ tục nhận thưởng bằng cách nạp tiền vào số điện thoại chỉ định/chuyển tiền vào tài khoản của bọn tội phạm.

Vì thế nên chúng ta chỉ mở tài khoản với các tổ chức tốt và uy tín: Các công ty nhỏ và thiếu qui mô thì thường có hệ thống bảo mật thông tin không chặt chẽ. Chính vì vậy, chúng ta chỉ nên đăng ký và làm việc với các ngân hàng và tổ chức lớn, có uy tín và kinh nghiệm trong ngành tài chính để đảm bảo lợi ích của bạn được vẹn toàn. và chúng ta phải luôn nắm rõ Đường dây nóng 24/7 của thẻ:

Hãy lưu lại trong điện thoại để cần thiết thì gọi ngay. Báo sớm 1 giây hay 1 ngày cũng có thể ngăn ngừa kẻ gian kịp lúc trước khi chúng manh động.

Tham khảo quy định về: Quy định về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Để an toàn hơn thì cần thường xuyên kiểm tra thông tin tài khoản: Xây dựng thói quen này để kịp thời phát hiện và xử lý các giao dịch bất bình thường. Hiện nay các nhà phát hành thẻ đều cung cấp các ứng dụng ngân hàng số trên thiết bị điên thoại di động mà bạn có thể dễ dàng truy cập để theo dõi lịch sử giao dịch

3. Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit:

Để đăng ký mở thẻ tín dụng FECredit, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

+ Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

+ Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit

+ Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

Có thể nói, so với mặt bằng chung các loại thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit khá đơn giản. Không cần phải chứng minh thu nhập quá phức tạp, mức lương yêu cầu mở thẻ cũng thấp.

Riêng với điều kiện về chứng minh thu nhạp khi mở thẻ tín dụng, tùy thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống và làm việc cũng như loại thẻ bạn muốn mở mà yêu cầu có thể thay đổi. Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit vàng sẽ cao hơn điều kiện về thu nhập khi bạn mở thẻ tín dụng FE Credit Plus.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit phụ

Khác với thẻ tín dụng FE Credit chính, điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit phụ vô cùng đơn gản. Khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập hay chứng minh mối quan hệ với chủ thẻ chính.

Cụ thể, điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit phụ như sau:

– Được chủ thẻ chính đồng ý và xác nhận mở thẻ phụ

– Chủ thẻ phụ phải từ 18 tuổi trở lên

– Thẻ phụ được mở tối đa 9 thẻ phụ đôi với 1 thẻ chính

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng phụ, chủ thẻ chính có quyền quyết định người được mở thẻ phụ và hoàn toàn có quyền quyết kiểm soát các giao dịch thực hiện bằng thẻ phụ. Bảng sao kê hàng tháng sẽ liệt kê tất cả giao dịch trên cả hai loại thẻ. Chủ thẻ chính có trách nhiệm thanh toán tất cả các giao dịch và tất cả các khoản phí, chi phí phát sinh từ việc sử dụng thẻ tín dụng của tất cả Chủ thẻ phụ. Nói một cách khác, mọi giao dịch thực hiện trên Thẻ Tín Dụng Phụ sẽ được liệt kê trên cùng Bảng sao kê giao dịch được gửi đến Chủ thẻ chính mỗi tháng.

    5 / 5 ( 1 bình chọn )